Tech Forums
Go Back   Tech Forums > Gadgets > Everything Else
Reload this Page Chữa xuất tinh sớm bằng gừng tươi
Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
(#1 (permalink))
Old
bachhoabang11 bachhoabang11 is offline
Junior Member
 
Posts: 10
Join Date: Jul 2016
Default Chữa xuất tinh sớm bằng gừng tươi - 08-27-2016, 12:32 AM

Gừng *ược biết *ến l* gia vị tuyệt vời khi chế biến các món *n. Tuy nhiên, về giá trị dinh dưỡng v* sức khỏe, gừng lại l* một vị thuốc quý giúp chữa nhiều bệnh t*t, *ặc biệt, nó *ược coi l* một vị thuốc quý giúp chữa chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Trước khi lên giường hãy d*p một lát gừng v* ng*m trong vòng 10 phút hoặc có thể pha nước ép gừng với m*t ong v* trứng g* luộc, mỗi thứ 1/2 muỗng c* phê hòa chung lại v* uống lâu d*i, có thể chữa *ược chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất tốt.

Ngo*i ra, gừng còn rất tốt trong chữa trị ung thư. Một cuộc nghiên cứu *ại học Michigan (Mỹ) thực hiện cho thấy bột gừng không chỉ tiêu diệt tế b*o ung thư buồng trứng m* còn ng*n chúng thiết l*p khả n*ng kháng lại việc chữa trị ung thư.

Các chuyên gia tại Viện Hormel thuộc *ại học Minnesota (Mỹ) *ã chứng minh 6-gingerol, th*nh phần ch*nh của gừng v* l* chất tạo hương vị cho loại củ n*y, có thể giúp hạn chế sự t*ng trưởng của các tế b*o ung thư ruột kết.

Củ gừng v* tinh dầu gừng c*ng *ược s* dụng trong các trường hợp rối loạn dạ d*y. *ây l* một trong các biện pháp khắc phục tốt nhất cho chứng khó tiêu, *au bụng, co gi*t, tiêu chảy, *ầy hơi v* các vấn *ề khác liên quan *ến *ường ruột.

Tr* gừng c*ng *ược s* dụng *ể giảm bớt một số triệu chứng dạ d*y v* t*ng cảm giác thèm *n.

Dùng nước gừng tươi thay tr* *ể uống v* súc miệng thường xuyên, khoảng 2-3 lần mỗi ng*y, hiệu quả sẽ khiến bạn thấy bất ngờ, khoảng 60-90% vết lở loét *ều biến mất.

Nghiên cứu *ã chứng minh rằng rễ gừng v* tinh dầu c*ng có hiệu quả chống buồn nôn, say t*u xe v* nôn m*a. Trong một số trường hợp còn có thể s* dụng *ể giảm tình trạng nôn m*a ở phụ nữ mang thai.

Tạp ch* Nông nghiệp & Hóa thực phẩm của Mỹ số ra mới *ây **ng tải nghiên cứu của các chuyên gia **i **** cho hay gừng có tác dụng rất tuyệt vời trong việc *iều trị bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ do khuẩn gây ra. *ây l* c*n bệnh có mức t* vong rất cao ở các nước *ang phát triển.

Chiết xuất gừng thường *ược s* dụng trong các loại thuốc truyền thống *ể giảm viêm. Nghiên cứu *ã chứng minh rằng các *ặc t*nh chống viêm có *ược l* nhờ chất men zingibain có trong gừng.

Bằng cách thêm gừng v*o chế *ộ *n, bạn sẽ thấy bất cứ vấn *ề tiêu hóa n*o bạn *ang *ối mặt c*ng *ược giảm nhẹ.

t*ng sản xuất nước bọt v* dịch tiêu hóa trong cơ thể của bạn, vì thế giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó tiêu.

Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ to*n bộ củ gừng có tác dụng ức chế t*ng trưởng v* hiệu quả tiêu diệt h*ng loạt tế b*o ung thư m* không ảnh hưởng tới các tế b*o khỏe mạnh quanh chúng.

Trong khi các th* nghiệm vẫn tiếp tục *ược thực hiện, gừng *ã *ược chứng minh, không như nhiều loại thuốc chữa ung thư, nó không khiến khối u biến *ổi theo kiểu xuất hiện trở lại to hơn v* nguy hiểm hơn.

Các nghiên cứu mới *ây - c*ng của các nh* khoa học Nh*t, cho biết: khi lượng prostaglandin (PG) trong cơ thể phân tiết quá nhiều, h*m lượng chất muxin (một loại protein) trong dịch m*t có thể sẽ t*ng lên. Chất muxin có thể kết hợp với các ion canxi v* bilirubin trong dịch m*t v* tạo th*nh các hạt sỏi trong m*t.

Trong gừng, các loại tinh dầu thơm có tác dụng ức chế sự hợp th*nh prostaglandin, do *ó l*m giảm bớt h*m lượng muxin trong dịch m*t v* có thể l*m phòng ngừa bệnh sỏi m*t.

v*y, gừng l* thứ thuốc tốt *ối với bệnh sỏi m*t v* những người có nguy cơ mắc phải chứng bệnh n*y nên thường xuyên *n thêm gừng v* một số chế phẩm l*m từ gừng.

Khi thời tiết giao mùa, uống một cốc tr* gừng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Nếu uống *ều *ặn 2 *ến 4 tách tr* pha gừng tươi sẽ có tác dụng giúp xoang thông suốt, long *ờm, hạn chế chất nhờn gây tắc nghẽn *ường kh* thở.

Gừng có tác dụng kháng virus v* kháng khuẩn nên có lợi cho *ường hô hấp. Ngo*i ra những người loét miệng nếu kiên trì uống tr* gừng sẽ có tác dụng giảm v* khỏi bệnh.

Ng*m 1 lát to gừng tươi, thỉnh thoảng nhấm cho ra nước cay trong những ng*y lạnh giá, trước khi ra *ường hoặc trước khi tắm, khi l*m việc ở môi trường lạnh giúp bạn không bị nhiễm lạnh.

*ối với những người bị cảm, tr* gừng có tác dụng giúp cơ thể toát mồ hôi, nhờ *ó thải *ược các *ộc tố.
Reply With Quote
Sponsored Links
(#2 (permalink))
Old
Van273747 Van273747 is offline
Senior Member
 
Posts: 199
Join Date: Dec 2016
Default 08-12-2017, 10:21 AM

Dịch vụ **ng tin rao vặt online Mr. Tr* 0937 300 081

Bán h*ng Online *ang trở th*nh phương pháp tiếp thị c*ng ng*y c*ng phổ biến v* hiệu quả. Công Ty bạn *ang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải l*m! bạn không có nhiều thời gian d*nh cho việc **ng tin lên những trang diễn **n. Vì v*y hiệu quả bán h*ng không cao . Tại sao bạn không ngh* *ến một giải pháp khác m* sản phẩm của bạn vẫn *ược nhiều người biết *ến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi *ến dịch vụ **ng tin quảng cáo rao vặt hiệu quả của chúng tôi, dịch vụ **ng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ l*m phần việc *ó *ể *ưa sản phẩm của bạn xuất hiện TOP Google.


GÓI 1
- Chi ph* : 800.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin **ng.
- 300 tin mỗi ng*y.
- Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

GÓI 2
- Chi ph* : 1.300.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin **ng
- 500 cho tin mỗi ng*y.
- Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

GÓI 3
- Chi ph* : 1.900.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin **ng
- 800 cho tin mỗi ng*y.
- Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

GÓI 4
- Chi ph* : 3.000.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin **ng.
- 1300 tin mỗi ng*y.
- Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

GÓI 5
- Chi ph* : 4.500.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin **ng.
- 2,000 tin mỗi ng*y.
- Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

GÓI 6
- Chi ph* : 6.500.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin **ng
- 3,000 tin mỗi ng*y.
- Báo cáo thống kê h*ng ng*y.

Quý khách h*ng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr.Tr*: 0937 300 081

+ Hợp *ồng 03 tháng giảm 5%
+ Hợp *ồng 06 tháng giảm 10%
+ Hợp *ồng 12 tháng giảm 15%


+ Với mọi gói chúng tôi *ều thực hiện *ầy *ủ mọi chức n*ng cho quý khách h*ng: Báo cáo *ầy *ủ nội dung tin cho khách h*ng, thay *ổi nội dung v* chọn website theo yêu cầu của khách h*ng.
+ Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu d*i trên Internet.

Reply With Quote
Reply


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are Off
Pingbacks are Off
Refbacks are On


Powered by: vBulletin
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
LinkBacks Enabled by vBSEO 3.0.0 RC8
vBulletin Skin developed by: vBStyles.com
Return to: Technology Blog