Tech Forums
Go Back   Tech Forums > Gadgets > Laptops
Reload this Page 5 thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng nhất Việt Nam
Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
(#1 (permalink))
Old
hoagnchox hoagnchox is offline
Junior Member
 
Posts: 5
Join Date: Jul 2016
Default 5 thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng nhất Việt Nam - 08-31-2016, 02:30 AM

1. Brodard

Bánh trung thu Brodard l* sự kết hợp h*i hòa tinh tế giữa phong cách hiện *ại v* truyền thống với những chi tiết hoa sen cổ *iển *ược thiết kế khéo léo, tỉ mỉ nhằm mang lại nét sang trọng phương Tây theo *úng thương hiệu Brodard. V* nếu bạn *ã cảm thấy *chán* những loại bánh trung thu có hạn s* dụng lâu d*i thì Brodard ch*nh l* dòng bánh tươi m* bạn cần tìm.

Sản phâ*m dòng bánh tươi của thương hiê*u Brodard sẽ l*m cho bạn h*o hứng với mô*t chút thay *ô*i trong khâ*u vị. Bánh Trung thu Brodard l* sự kết hợp tuyệt vời giữa b*n tay khéo léo v* óc mỹ thu*t tinh tế của những người thợ l*nh nghề với những nguyên v*t liệu cao cấp sẽ l*m h*i lòng bất cứ ai *ược một lần thưởng thức.

Với nỗ lực không ngừng, bánh trung thu Brodard ng*y c*ng *a dạng về chất lượng, quy trình l*m nhân, trộn bột l*m vỏ *ều *ược sản xuất ho*n to*n bằng máy móc trong dây chuyền khép k*n bảo *ảm an to*n cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh trung thu Brodard còn *ược quản lý kỹ lưỡng về an to*n vệ sinh thực phẩm, không s* dụng chất phụ gia v* *ường hóa học. Ngo*i ra, bánh Brodard còn *ược l*m trong ng*y nên luôn tươi ngon v* hợp vệ sinh khi *ến tay người dùng. Do *ó, bạn có thể yên tâm về chất lượng của bánh.

Mặt khác, hộp bánh c*ng *ược thiết kế vô cùng *ẹp mắt nên Brodard sẽ trở th*nh một dòng bánh cho mục **ch biếu tặng vô cùng ho*n hảo.

Giá một chiếc bánh dao *ộng từ 83 * 750 ng*n *ồng tùy loại

*ịa chỉ: 11 Nguyễn Thiệp, Qu*n 1, TPHCM
*iện thoại: (08) 3822 3965


2. Givral

L* một thương hiệu bánh danh tiếng của S*i Gòn với bề d*y lịch s* v* kinh nghiệm l*m bánh hơn 60 n*m. *ược th*nh l*p v*o *ầu những n*m th*p niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên l* Alain Portier, bánh trung thu Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền v*n hóa ẩm thực Pháp, l*m *ắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Bánh trung thu Givral c*ng ho*n to*n không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. *ược s*ng lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon v* tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral l*m ra luôn mang *ến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu d*ng, m* còn *ảm bảo cho bạn nguồn n*ng lượng v* sức khỏe m* bạn hằng mong ước. *ặc biệt, lớp vỏ bánh mỏng v*ng ươm bao bọc khối nhân ngọt v* hơi béo hòa quyện với nhau h*i hòa, tinh tế tạo nên một hương vị *ặc trưng rất riêng của thương hiệu Givral.

Giá một chiếc bánh dao *ộng từ 75 * 300 ng*n *ồng tùy loại. Bánh *ặc biệt có giá 400, 500, 750 ng*n *ồng tùy loại.


3. Như Lan

L* thương hiệu *H*ng Việt Nam chất lượng cao* nhiều n*m liền do người tiêu dùng bình chọn, Như Lan luôn *ặt quyền lợi v* sức khỏe khách h*ng lên h*ng *ầu. Chọn bánh Trung thu Như Lan, người tiêu dùng ho*n to*n yên tâm về chất lượng an to*n vệ sinh thực phẩm vì Như Lan luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy *ịnh của cơ quan y tế. Tất cả th*nh phần nguyên liệu *ều *ược chọn lọc từ những nh* cung cấp h*ng *ầu cả nước v* *ược chứng nh*n bởi cơ quan chức n*ng. Khâu sản xuất l* dây chuyền khép k*n trong môi trường tuyệt *ối vô trùng, *ược x* lý bằng tia cực t*m trước khi *óng gói nên *ảm bảo tuyệt *ối an to*n vệ sinh thực phẩm.
Như Lan c*ng cho ra mắt nhiều loại bánh cho người *n chay, người tiểu *ường, người *n kiêng[/size][/color]
Với bề d*y lịch s* trên 45 n*m th*nh l*p, Như Lan luôn *ặt uy t*n, chất lượng, niềm tin l* kim chỉ nam cho mọi hoạt *ộng kinh doanh của mình. Ch*nh vì v*y, thương hiệu Như Lan *ã trở nên quen thuộc v* gần g*i với khách h*ng trong v* ngo*i nước*

*ể *áp ứng xu hướng ẩm thực *t ngọt, giảm béo, chống t*ng cân v*o mùa trung thu, Như Lan *ã thay *ổi hương vị cho phù hợp, *ồng thời c*ng cho ra mắt nhiều loại bánh cho người *n chay, người tiểu *ường, người *n kiêng*Nói *ến bánh trung thu chắc hẳn bạn sẽ ngh* ngay *ến dòng bánh trung thu kinh *ô. Bạn sẽ bắt gặp những chiếc bánh Kinh *ô n*y dọc khắp các con *ường v*o mùa trung thu. Kinh *ô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, *ã khẳng *ịnh tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng l*p, chất lượng sản phẩm v* sự tin yêu của người tiêu dùng.

Bánh Trung thu của Kinh *ô *ược sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, *ồng bộ. Các nguyên liệu tươi ngon *ược chọn lọc kỹ c*ng v* không s* dụng chất phụ gia nên *ảm bảo an to*n cho sức khỏe cho người dùng nên Kinh *ô l* thương hiệu bánh *ược người tiêu dùng *ánh giá cao về mẫu mã v* chất lượng sản phẩm. Bánh trung thu Kinh *ô c*ng rất phù hợp *ể l*m qu* tặng hay thưởng thức vì giá cá khá hợp lý.
Giá một chiếc bánh dao *ộng từ 39 * 460 ng*n *ồng tùy loại

Hồ Ch* Minh:

*ịa chỉ: 1045 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Qu*n Tân Bình

*iện thoại:08 3970 6900

H* Nội
*ịa chỉ: 536 Bạch Mai, Trương *ịnh, Hai B* Trưng, *iện thoại: 04 3624 4778
Bánh trung thu *ồng Khánh *ã có mặt trên thị trường cách *ây 1 tháng. So với các loại bánh trung thu khác thì *ồng Khánh vẫn giữ *ược nét truyền thống của những chiếc bánh. Chất lượng có thể không bằng một số thương hiệu khác nhưng với những người lớn tuổi, *ây vẫn l* một cái tên *áng trân trọng.

*ịa Chỉ: 62 Trần Hưng *ạo, Phường 7, Qu*n 5, TpHCM
*iện Thoại: 08.38383839 * 38383888
Di *ộng: 0888588755
Xem thêm:
Reply With Quote
Sponsored Links
Reply


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are Off
Pingbacks are Off
Refbacks are On


Powered by: vBulletin
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
LinkBacks Enabled by vBSEO 3.0.0 RC8
vBulletin Skin developed by: vBStyles.com
Return to: Technology Blog | Tech World