Tech Forums
Go Back   Tech Forums > Cell Phones > LG
Reload this Page Những *ịa *iểm *n vặt ngon nức tiếng H* Nội
Reply
 
LinkBack Thread Tools Search this Thread Display Modes
(#1 (permalink))
Old
hoagnchox hoagnchox is offline
Junior Member
 
Posts: 5
Join Date: Jul 2016
Default Những *ịa *iểm *n vặt ngon nức tiếng H* Nội - 09-06-2016, 10:50 AM

Có một *iều m* nhiều người vẫn truyền tai nhau, tới H* Nội, muốn *n ngon thì chịu khó chui v*o ngõ ngách hoặc ra các quán vỉa hè. Ở những nơi n*y, *úng kiểu "ngon, bổ, rẻ".

Bạn có thể d*nh cả ng*y *ể vừa lang thang phố xá, vừa thưởng thức các món *n vặt từ sáng sớm cho tới *êm khuya, no c*ng m* tiền thì c*ng không vơi *i l* mấy...

1. Nem chua nướng số 10 Ấu Triệu

Quán nem chua nướng số 10 Ấu Triệu mở c*a từ 14h cho tới 0h sáng. Tuy *ược gọi l* quán nhưng nơi n*y rất *ơn giản. B*n *n ở *ây thực chất chỉ l* những chiếc khay *ặt trên ghế xanh xếp liền nhau v* *ặt ở một ph*a của ngõ *ể không chắn *ường *i lại.

Không giống nem chua rán vốn khô v* có m*u v*ng ruộm, nem chua nướng vẫn giữ nguyên *ược m*u hồng tươi của thịt cùng với một chất keo dinh d*nh bao bọc bên ngo*i. Chấm một chút ớt trong chiếc bát *ựng nhỏ, mùi thơm cùng miếng nem nướng như hòa quyện v* tan ra khi *ưa lên miệng. Ngo*i nem nướng, bạn còn có thể chọn những món nhắm khác như cá chỉ v*ng, cá bò hay mực nướng...

Giá bán cho một chiếc nem chua nướng ở *ây l* 4.500 *ồng, tr* *á 3.000 *ồng một cốc, tr* chanh 7.000 *ồng một cốc, hoa quả khoảng 15.000 *ồng một **a.

[/size][/size][/center]
2. Nem lụi phố Phan Huy Ích

Nem *ược l*m từ giò sống, vo tròn sau *ó ghim v*o que tre *em nướng trên than hoa, có khi ấn dẹp quấn v*o cây sả *ể nướng. Món n*y dùng tương **u n*nh pha với gan xay nhuyễn, nấu lên nêm v*o t* *ường, nước chấm hơi sền sệt, ph*a bên trên rắc lạc rang.

3. Nem rán ngõ Tạm Thương

Nem chua *ược l*m từ thịt, bì lợn, th*nh (gạo rang rồi nghiền), nhờ có sự lên men do *ược ủ k*n từ 2-3 ng*y m* nem khi ch*n có vị chua, ng*y hấp dẫn, khi *em rán d*y lên mùi rất thơm. Nem rán phải thưởng thức lúc nóng mới ngon, vừa *n vừa chấm tương ớt cho *ỡ ngấy, hòa quyện cùng vị thanh mát của những lát dưa chuột quả l* ngon tuyệt.

Nem rán chua có thể *n kèm với nhiều loại hoa quả khác nhau, nhưng phổ biết nhất l* củ **u, dưa chuột, xo*i* Nếu bạn chỉ thưởng thức nem cùng v*i *ồ *n kèm thì khoảng 80.000 *ồng l* *ủ cho hai người.

[/size][/size][/center]
4. Bún ngan v* chả ngan nướng ở vỉa hè phố H*ng Bông (gần ngã tư Phủ Doãn, H* Nội)

Nằm trên vỉa hè phố H*ng Bông, gần ngã tư Phủ Doãn (H* Nội), quán ngan Hiền nằm lọt thỏm giữa những c*a h*ng thời trang nên không phải ai c*ng biết tới quán n*y. Nhưng khi *ã *n ở *ây một lần, bạn sẽ không quên *ược vị **m ** của món chả ngan, *ặc sản của quán cùng món canh m*ng thơm ngọt.

Thịt ngan *ược tẩm ướp gia vị, rồi nướng trên bếp than hoa. Sau khi nướng xong, những miếng chả vẫn giữ *ược vị thơm ngọt của thịt ngan. Chả *n kèm với nước mắm ớt tỏi, loại nước mắm n*y *ược cô chủ pha chế *ặc biệt không giống bất kỳ h*ng chả ngan n*o khác.

Bạn có thể *n kèm chả ngan với bún, bạn c*ng nên gọi thêm một bát canh m*ng tiết *n kèm *ể phòng khi bạn cảm thấy chưa *ủ no. Canh m*ng ở quán Hiền có vị ngọt v* ng*y của xương ngan, bạn nhớ gọi bát nước trong nếu không muốn *n quá nhiều mỡ béo.

Quán ngan Hiền bắt *ầu mở c*a v*o lúc chiều muộn v* bán tới t*n khuya


em thêm: 3 món *ặc sản h* t*nh ,
Reply With Quote
Sponsored Links
Reply


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are Off
Pingbacks are Off
Refbacks are On


Powered by: vBulletin
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
LinkBacks Enabled by vBSEO 3.0.0 RC8
vBulletin Skin developed by: vBStyles.com
Return to: Technology Blog | Tech World