Tech Forums
(#1 (permalink))
Old
NgôNamn6 NgôNamn6 is offline
Junior Member
 
Posts: 1
Join Date: Mar 2017
Default in logo len bong bay 0904 507 945 - 03-11-2017, 01:27 AM

Dịch vụ sự kiện xin k*nh ch*o quý khách * Chúng tôi xin g*i tới quý khách h*ng lời ch*o trân trọng v* lời chúc cho sự phát triển lâu d*i bền vững
Bóng bay l* một biểu tượng *ẹp v* rất gây chú ý.Với ý ngh*a cao xa cùng vẻ *ẹp lung linh nhiều m*u sắc, bóng bay l* thứ không thể thiếu trong các sự kiện lớn nhỏ: Các buổi khai trương,khánh th*nh, các buổi khởi công *ộng thổ,các chương trình tết thiếu nhi,trung thu.., các buổi tiệc liên hoan, các buổi lễ sinh nh*t *
*ể quảng bá thương hiệu rất nhiều các cá nhân, các công ty v* các doanh nghiệp *ã v* *ang dùng bóng bay.Bằng cách in logo, tên, biểu tượng* lên bóng bay v* *ã mang lại hiệu quả cao
Quý khách có nhu cầu in logo, biểu tượng hay in bất cứ hình ảnh gì lên bóng bay,Quý khách hãy *ến với chúng tôi *ể có thể quảng cáo- marketing sản phẩm, thương hiệu của mình c*ng như góp phần tạo nên sự th*nh công cho những chương trình, hội thảo, sự kiện cho một công ty, một siêu thị, một c*a h*ng, một hội trợ, triển lãm...., hãy th* một lần quảng bá hình ảnh v* thương hiệu trên bóng bay, chúng tôi tin rằng thương hiệu của công ty sẽ *ược rất rất nhiều khách h*ng biết *ến.

CHẤT LƯỢNG:
- Hình ảnh, sản phẩm in trên bong bóng không bao giờ bị mờ hay bị nhòe *ược thể hiện một cách rõ nét nhất.
- Logo, hình ảnh sau khi *ược in xong không bị vỡ nét của hình ảnh, logo bởi vì sản phẩm của bạn *ã *ược trải qua công nghệ máy sấy khô tự *ộng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
- M*u hình ảnh, logo không bị phai m*u bền bỉ với thời gian kéo d*i tuổi thọ.
- Bong bóng với *a dạng các sắc m*u khác nhau như: Bóng trắng, bóng *en, bóng da cam, bóng *ỏ, bóng xanh d*m, bóng xanh nhat, bóng v*ng*.
- Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại bóng k*ch thước khác nhau quý khách lựa trọn như: D20, D30, D40,D50, B80*..
- Quý khách *ã chắc chắn mình *ã *ược s* hữu một sản phẩm tốt chưa? Quý khách có muốn mình một lần *ược s* hữu một sản phẩm ho*n hảo không? hãy lựa trọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự h*o l* nh* cung cấp dịch vụ In bóng bay với chất lượng v* giá cả tốt nhất. Với bề d*y kinh nghiệm phục vụ cho rất nhiều tổ chức v* cá nhân v* Với phương châm: *Nỗ lực hết mình vì sự h*i lòng của khách h*ng*. Chúng tôi chắc chắn sẽ l*m h*i lòng quý khách h*ng.

BẤM VÀO *ÂY *Ể XEM VIDEO

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904 507 945 MR Vốn
Email: vontamedia******.com
Reply With Quote
Sponsored Links
Reply


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are Off
Pingbacks are Off
Refbacks are On


Powered by: vBulletin
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
LinkBacks Enabled by vBSEO 3.0.0 RC8
vBulletin Skin developed by: vBStyles.com
Return to: Technology Blog | Tech World