Tech Forums
(#1 (permalink))
Old
anh tuấn 1995 anh tuấn 1995 is offline
Junior Member
 
Posts: 1
Join Date: Aug 2016
Default Giới thiệu Bantraxinh.com - 08-27-2016, 01:32 AM

Giới thiệu Nội Thất XinhNội Thất Xinh xin g*i tới to*n thể quý khách h*ng lời chúc sức khỏe v* lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách d*nh cho chúng tôi!

Trong những n*m gần *ây, xu hướng lựa chọn mua các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN xuất hiện ng*y c*ng nhiều trên thị trường, bởi sự nhanh chóng, *ơn giản, tiện lợi phù hợp với *iều kiện thực tế của mỗi gia *ình. Hiểu *ược *iều *ó, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Nh* Xinh chúng tôi *ã th*nh l*p thương hiệu Nội Thất Xinh, với mong muốn giúp cho bạn v* gia *ình t*ng thêm lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN cao cấp, chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn

Nội Thất Xinh mong muốn trở th*nh một doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với những nh* sản xuất, cung ứng *ồ nội thất Có Sẵn khác bằng cách t*p trung v*o sản xuất *ồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng *ến từng chi tiết. Chúng tôi có các gói dịch vụ ưu *ãi tốt nhất *ảm bảo l* nh* cung cấp h*ng nội thất h*ng *ầu, uy t*n trên thị trường về *ồ nội thất hiện nay. Xây dựng một thương hiệu sản xuất *ồ nội thất kiểu mới, gi*u mạnh bằng nỗ lực lao *ộng sáng tạo trong thiết kế v* thi công *ồ nội thất, l*m khách h*ng h*i lòng, góp phần tạo sự phát triển vững mạnh cho thị trường *ồ nội thất bán sẵn trong nước, mang *ến cho không gian sống trong ngôi nh* của bạn sự *ộc *áo, mới lạ, tinh tế, *ẹp mắt nhất. *ồng thời *em lại cho mỗi th*nh viên trong công ty của mình *iều kiện phát triển t*i n*ng to*n diện v* một cuộc sống *ầy *ủ về v*t chất, phong phú về tinh thần.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nội Thất Xinh khi cùng cấp các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN ch*nh l* kết nối với cộng *ồng, với khách h*ng, với các *ối tác bằng uy t*n, bằng chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm m* chúng tôi mang *ến. Lấy lợi *ch của người tiêu dùng l*m kim chỉ nam *ể tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh v* phương châm hoạt *ộng của thương hiệu Nội Thất Xinh trên suốt chặng *ường phát triển.

*ể nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Nội Thất Xinh, *áp ứng nhu cầu cao hơn của khách h*ng hiện nay, Nội Thất Xinh luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến *óng góp từ ph*a người tiêu dùng khi s* dụng các dòng sản phẩm nội thất m* chúng tôi cung cấp qua *ó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nội thất, cơ cấu lại hệ thống quản lý v* nâng cao trình *ộ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.

Mục tiêu Nội Thất Xinh hướng *ến

Với *ội ng* kiến trúc sư t*i n*ng *ầy sáng tạo, không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao n*ng suất chất lượng sản phẩm, Nội Thất Xinh luôn hướng *ến mục tiêu trở th*nh một công ty h*ng *ầu về sản xuất v* cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, khẳng *ịnh *ược vị thế của mình không chỉ trên *ịa b*n H* Nội m* còn trên các tỉnh th*nh trong cả nước.

Nội thất xinh luôn cố gắng nỗ lực phát triển, cho ra những sản phẩm nội thất CÓ SẴN mới v* *ộc *áo, *a dạng về mẫu mã, an to*n về chất lượng v* giá cả. Chúng tôi tự h*o l* công ty nội thất h*ng *ầu chuyên cung cấp các sản phẩm *ồ gỗ nội thất, b*n tr* cao cấp trên thị trường.

Với phương châm "Ho*n thiện trên từng bước tiến" cùng tiêu ch* "luôn hướng tới khách h*ng", Nội Thất Xinh sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn v* cải tiến quy trình sản xuất *ể mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất *ến cho khách h*ng. *ến với Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nh* bạn trở nên ho*n hảo hơn.


Nguồn : bantraxinh.com
Reply With Quote
Sponsored Links
Reply


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are Off
Pingbacks are Off
Refbacks are On


Powered by: vBulletin
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
LinkBacks Enabled by vBSEO 3.0.0 RC8
vBulletin Skin developed by: vBStyles.com
Return to: Technology Blog